ZT Six - шаблон joomla Mp3

Testimonial

ความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมกิจกรรม


คุณภัทรพร สิทธิวนิช

ผู้อำนวยการฝ่ายฝ่ายสงเสริมสินค้าการท่องเที่ยว ททท.


คุณชนินทร์ อรรจนานันท์

อดีต CEO Friesland Foods Foremost (Thailand) PLC


คุณสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล

ที่ปรึกษาอิสระ และอดีตประธานกรรมการบริหาร DKSH (Thailand)Ltd.


คุณรัตนา เตชะพันธ์งาม

นายกสมาคม The Boss ประจำปี 2556-2558


ดีใจยิ่งที่ได้กลับมาเยือน จีรัง อีกครั้งหนึ่ง และต้องขอแสดงความชื่นชมผู้บริหารและทีมงานจีรังที่ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่พวกเราทุกคน นั่นคือ “สุขภาพและความสุขที่ยั่งยืน ทั้งกายใจ”

คุณภัทรพร สิทธิวนิช: ผู้อำนวยการฝ่ายฝ่ายสงเสริมสินค้าการท่องเที่ยว ททท.

มาที่นี่แล้วได้อะไรมากมายกลับบ้าน เหมือนมาเติมพลัง ทำให้สามารถกลับมาทำงานได้ดีขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากรู้วิธีในการบริหาร ทางด้านจิตใจและอารมณ์ได้ทั้งความรู้ที่จะไปดูแลตนเอง และใช้สติในการดำเนินชีวิต ซึ่งก็จะนำพาไปสู้สุขภาพที่ดี

คุณศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์: Group Director Human Resources and Organization Development .True Corporation Public Company Limited

แนวของจีรังไม่ได้เน้นเฉพาะเรื่องจิตใจหรือการปฏิบัติสมาธิที่หลายคนอาจจะยังไม่สามารถเข้าถึง แต่จะปรับหลักภูมิความรู้ที่ได้ศึกษาสะสมมาจากทั่วโลกมารวมไว้ให้เหมาะสมกับคนทั่วไป และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

คุณชนินทร์ อรรจนานันท์: อดีต CEO Friesland Foods Foremost (Thailand) PLC

ประทับใจกับบรรยากาศร่มรื่น แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงามได้สัมผัสกับพลังลึกลับที่ทำให้หลับลึกสุดๆ และตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นแจ่มใส และได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่สุดบรรยากาศในการดึงเอาจิตใต้สำนึกลึกสุดที่เก็บซ่อนไว้เป็นเวลานานออกชำระล้างจานสะอาดผ่องใส พร้อมกลับไปใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล: ที่ปรึกษาอิสระ และอดีตประธานกรรมการบริหาร DKSH (Thailand)Ltd.

โปรแกรมจีรังน่าสนใจและแตกต่างจากที่อื่น สิ่งที่ได้เรียนรู้ช่างมหัศจรรย์มากที่จะอธิบาย และเป็นประสบการณ์ที่รู้สึกดีมากจริงๆ

Dr.Felicia Santelli: นักจิตวิทยาบำบัด สหรัฐอเมริกา

One must experience Jirung Health Village to know the meaning of peace, tranquility and healing.

Daisy Lee: Founder ,Radiant Lotus Qigong

ผมโชคดีมาก ทีได้มาที่นี่ ของให้ทีมงานจีรัง ได้ช่วยเหลือผู้อื่นต่อไปเถอะครับ ได้บุญมากๆ

คุณเมธี เอื้ออภิญญากุล: กรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบ้านปู จำกัด(มหาชน)

จีรัง ไลฟ์ เซนเตอร์ ที่นี่ไม่ใช่แนวคิดแต่เป็น How To ที่จำทำให้สิ่งตกค้างในจิตใต้สำนึกหลุดได้ และเพิ่มพลังให้จิตใจได้อย่างดีเยี่ยม คำสอนที่ว่า ใจกำหนดกาย นั้นจริงแท้ ลองนึกว่าเรามีอาหารชั้นเยี่ยม วางอยู่ข้างหน้า แต่เราอารมณ์เสีย เราอยากจะทานอาหารนั้นไหม จีรังจะสอนวิธี ที่ทำให้การดำเนินชีวิต ของคุณใหม่ ดีขึ้น และแตกต่างไป ถ้าเราดูแลอารมณ์และจิตของเราได้ ร่างกายจะตามมา และทำให้เราพัฒนาสิ่งใหม่ได้ เราห้ามเครียด ไม่ได้แต่สะสางมันได้ครับ เราทำเงินกันมากมายมหาศาล เราก็ต้องเตรียมสังขารไว้ใช้เงินด้วยเช่นกัน

คุณทรงพล ชัญมาตรกิจ: ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TV Direct PLC

ที่จีรัง ดิฉันเข้าถึงตัวตนที่แท้จริง ได้เติมพลังทั้งด้านร่างกายและจิตใจ จนทำให้พร้อมที่จะต่อสู้ไปกับภารกิจที่รออยู่มากมาย

คุณรัตนา เตชะพันธ์งาม: นายกสมาคม The Boss ประจำปี 2556-2558

ประทับใจมากๆ กับสถานที่การให้บริการ พนักงาน Service –Minded ดีมากๆ ตลอดจนอาจารย์และโค้ชที่เอาใจใส่อย่างใกล้ชิด คงต้องหาโอกาสมาแวะเวียนและศึกษาวิทยายุทธเพิ่มเติมต่อ อย่างแน่นอนครับ

คุณไชยยศ วงศ์พยัต: กรรมการผู้จัดการบริหาร Bangkok Synthetics Co.,Ltd ดำเนินธุรกิจปิโตเคมีในนิคมอุสาหกรรมมาบตาพุด BST

As an author and Qigong instructor who travels the world teaching and offering study and healing retreats. I have spent the last two decades finding the most beautiful “ power – spots ” on the planet. Securing locations that also have rich cultural roots and excellent client services is always my goal so that our workshop participants can be treated to an environment conducive to their personal transformation. Jirung Health Village in Chiang Mai meets and exceeds my criteria and I bring groups there every year because of it .The staff is fabulous it is my honor to have such a team to work with.

Francesco GarriGarripoli: Founder & CTO of Wujitech .com. Author & Qigong Teacher

ชั้น 6 จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ 99 หมู่ 7
ต.ริมใต้ อ.แม่ริม
จ.เชียงใหม่ 50180
053-861-511,512,513
080-802-6611, 080-802-6622,080-802-6644
webmaster.nbstyle@gmail.com

Gallerys